Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng (gọi tắt là ĐKSD) là các thoả thuận mang tính pháp lý giữa Zokoi với thành viên đăng ký trên trang Zokoi (gọi tắt là thành viên), về việc truy cập trang Zokoi tại địa chỉ: https:// Zokoi.vn/. Bao gồm các dịch vụ, tính năng, nội dung hoặc các ứng dụng được giới thiệu trên trang Zokoi và các trang web khác được liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp từ trang web này (gọi tắt là website)..

1. ĐỊNH NGHĨA VỀ NỀN TẢNG ZOKOI

Zokoi là nền tảng mạng xã hội cho phép các thành viên ở mọi lứa tuổi chia sẻ các thông tin, kết bạn giao lưu, trò chuyện, trao đổi các vấn đề về kinh tế, xã hội, học tập, tìm bạn tương đồng, kết bạn v.v... Zokoi cung cấp các tiện ích gần gũi với người sử dụng như Kết bạn, Tìm bạn hợp tuổi, hợp mệnh, đọc báo, tán gẫu với bạn bè gần xa, Thoải mái chia sẻ tin tức, chia sẻ nội dung đến những người bạn của mình.

Đây là nền tảng hoàn toàn mở, sẵn sàng chào đón các thành viên tham gia ứng dụng được cung cấp trên Apple Store và ChPlay. Tuy nhiên, nền tảng mở không có nghĩa sẽ chấp thuận những hành vi sai trái. Khi tham gia nền tảng, bạn phải chấp hành Điều khoản sử dụng và tuân thủ đúng theo luật pháp hiện hành của nước cộng hoà XHCN Việt Nam.

2. CHẤP NHẬN THOẢ THUẬN ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bằng cách tạo tài khoản Zokoi, cho dù thông qua thiết bị di động, ứng dụng di động hay máy tính (gọi chung là "Dịch vụ"), việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản được đăng tải ở đây. Nếu bạn không chấp nhận và đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả các điều khoản của Thỏa thuận này, vui lòng không sử dụng Dịch vụ.

Đôi khi chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với Thỏa thuận này và đối với Dịch vụ. Chúng tôi có thể thực hiện việc này vì nhiều lý do khác nhau nhằm đáp ứng những thay đổi hoặc yêu cầu của pháp luật, các tính năng mới, hoặc thay đổi trong thực tiễn kinh doanh. Phiên bản mới nhất của Thỏa thuận này sẽ được đăng tải trên Dịch vụ trong mục Cài đặt và trên cả https:// Zokoi.vn, và bạn nên thường xuyên kiểm tra phiên bản mới nhất. Phiên bản mới nhất là phiên bản áp dụng. Nếu những thay đổi này gồm các thay đổi cơ bản ảnh hưởng đến quyền hoặc nghĩa vụ của bạn, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn về những thay đổi này bằng các biện pháp hợp lý, có thể gồm thông báo qua Dịch vụ hoặc qua email. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi các thay đổi có hiệu lực, nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sửa đổi.

3. QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG.

3.1 Đăng ký, cảnh báo và khóa tài khoản

Zokoi có thể chấm dứt tư cách thành viên của bạn ngay lập tức mà không cần phải thông báo trước. Các trường hợp mà bạn có thể bị chúng tôi khóa tài khoản bao gồm:

 • Có thông tin cá nhân chứa nội dung độc hại, không được luật pháp Việt Nam thừa nhận, không được các nền tảng cung cấp ứng dụng như Apple thừa nhận, Google, có thể kể đến: nội dung khiêu dâm, bạo lực, ma túy,...
 • Có hành vi, hành động xấu: đe dọa, rình rập, quấy rối người dùng khác,...

Mọi hành động người sử dụng thực hiện trên nền tảng Zokoi không được sự cho phép của Luật pháp Việt Nam thừa nhận sẽ bị cảnh báo, kiểm soát bởi hệ thống quản trị của Zokoi. Trong trường hợp Người dùng báo cáo vi phạm của người dùng khác cho chúng tôi, thông tin sẽ được kiểm chứng và có biện pháp xử lý kịp thời, thậm chí tài khoản người dùng sẽ bị xoá vĩnh viễn trên nền tảng.

3.2. Nâng cấp tài khoản

Quyền lợi của Nâng cấp tài khoản:

 • Nâng cấp tài khoản là hành động đăng ký một gói tài khoản VIP theo thời hạn, với mục đích trải nghiệm đầy đủ các tính năng quan trọng của Zokoi.
 • Người dùng có quyền lựa chọn Nâng cấp tài khoản để trở thành người dùng VIP, hoặc không Nâng cấp tài khoản và tiếp tục sử dụng Zokoi miễn phí.

3.3 Quy trình và hình thức thanh toán: Mua qua In-app purchases

 • Người dùng có thể chọn thanh toán các gói dịch vụ cung cấp trong ứng dụng Zokoi thông qua iTunes, Google Play (in-app purchases, viết tắt IAP, tạm dịch “mua vật phẩm trong ứng dụng”) hoặc các nền tảng khác được Zokoi uỷ quyền. Nếu bạn chọn mua vật phẩm trong ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản IAP (iTunes / Google Play) của mình, và tài khoản này sẽ bị tính phí cho giao dịch mua vật phẩm trong ứng dụng theo các điều khoản đã được công bố cho bạn tại thời điểm mua hàng, cũng như các điều khoản chung về IAP được áp dụng cho tài khoản mua hàng của bạn.
 • Một số Cửa hàng ứng dụng có thể tính thuế mua hàng của bạn, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu bạn chọn mua gói tự động gia hạn thông qua tính năng IAP, tài khoản IAP của bạn sẽ tiếp tục bị trừ phí theo định kỳ của gói cho đến khi bạn hủy. Sau kỳ thanh toán đầu tiên, vào mỗi kỳ thanh toán tiếp theo, gói của bạn sẽ tự động gia hạn với mức giá bạn đã đồng ý mua ban đầu. Nếu bạn không muốn gia hạn tự động, hoặc nếu bạn muốn thay đổi hoặc chấm dứt việc mua gói tự động này, bạn bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản IAP của mình và làm theo hướng dẫn để hủy đăng ký, cho dù bạn đã xóa tài khoản Zokoi của mình hoặc xóa ứng dụng Zokoi khỏi thiết bị của bạn hay chưa. Xóa tài khoản của bạn trên Zokoi hoặc xóa ứng dụng Zokoi khỏi thiết bị của bạn sẽ không hủy gia hạn gói tự động của bạn; Zokoi sẽ nhận tất cả số tiền phí từ Tài khoản IAP của bạn cho đến khi bạn hủy đăng ký thông qua Tài khoản IAP của mình.
 • Hoàn tiền. Nhìn chung, tất cả chi phí mua hàng sẽ không được hoàn lại, và bạn sẽ không được hoàn lại hoặc ghi có cho khoảng thời gian đã sử dụng một phần. Chúng tôi có thể chấp nhận một ngoại lệ nếu là yêu cầu hoàn tiền dành cho gói đăng ký được đưa ra trong vòng mười bốn ngày kể từ ngày giao dịch, hoặc nếu pháp luật hiện hành trong khu vực pháp lý của bạn quy định về việc hoàn lại tiền.

3.4 Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website này đều thuộc về Zokoi hoặc được cấp phép hợp pháp cho Zokoi sử dụng tại website này. Trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của Zokoi, bạn không được phép đăng tải, gửi, xuất bản, tái sản xuất, sửa đổi, truyền hoặc phân phát dưới bất cứ hình thức nào.

3.5 Quy tắc cộng đồng

A. Các nội dung chính trị, tôn giáo, sắc tộc và đồi trụy

Bạn đồng ý rằng:

 • Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Không lợi dụng website để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

C. Gây rối, hoạt động phạm pháp

Bạn đồng ý rằng:

 • Chỉ sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho các mục đích sử dụng cá nhân.
 • Không cố gắng để truy nhập bất hợp pháp đến Dịch vụ, thu thập các thông tin hoặc tài liệu, các tài khoản của người dùng khác.
 • Không gây cản trở hoặc phá rối dịch vụ.
 • Không tạo nhiều hơn một tài khoản trên cùng một địa chỉ IP.
 • Không quấy rối trong các bài viết. Trong trường hợp bạn lợi dụng các dịch vụ của chúng tôi để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật (ví dụ như lừa đảo, chiếm đoạt, mại dâm …) thì bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường mọi thiệt hại cho chúng tôi.
 • Bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả nội dung thông tin mà bạn đăng tải, công bố, truyền và phân phối trên website (gọi tắt là thông tin thành viên).
 • Bạn đồng ý rằng Zokoi không giữ quyền điều khiển các nội dung này, tuy nhiên chúng tôi có quyền xóa các thông tin do bạn gửi lên nếu nội dung của chúng không tuân thủ các điều khoản trong ĐKSD, hoặc đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, pháp luật và văn hóa Việt Nam. Hoặc nội dung của chúng dùng để lăng mạ, sỉ nhục, phỉ báng, gây hấn, kích động, chia rẽ các thành viên khác.
 • Sử dụng Dịch vụ nhằm gây thiệt hại cho Zokoi.

Nếu bạn phát hiện ra ý tưởng, tác phẩm của bạn đã bị sao chép dẫn đến vi phạm bản quyền hoặc nếu bạn phát hiện việc vi phạm thông tin trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin dưới đây:

 • Mô tả tác phẩm của bạn mà bạn cho rằng đã bị vi phạm bản quyền.
 • Mô tả nơi thông tin bị vi phạm trên Website.
 • Địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Không tạo nhiều hơn một tài khoản trên cùng một địa chỉ IP.
 • Bạn phải chứng minh được rằng việc sử dụng này là không được sự cho phép của người giữ bản quyền, người đại diện hoặc luật pháp.
 • Bạn phải khẳng định rằng, các thông tin trên là chính xác và bạn chính là người giữ bản quyền hoặc là người được ủy thác giữ bản quyền đó.
 • Chữ ký vật lý hoặc điện tử của người được ủy thác độc quyền.

Vui lòng gửi thông tin của bạn tới Zokoi theo địa chỉ sau: support@Zokoi.vn. Căn cứ vào các thông tin nhận được, Zokoi sẽ thông báo cho thành viên về việc được cho là vi phạm. (Không bao gồm thông tin cá nhân của bạn, các thông tin chỉ được cung cấp nếu pháp luật yêu cầu). Nếu Zokoi tiếp tục nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền liên quan đến nội dung đã được đăng tải của thành viên, thành viên đó sẽ được xem là tái vi phạm bản quyền. Zokoi sẽ xem xét việc chấm dứt hoạt động đối với tài khoản của những người tái vi phạm bản quyền này.

Zokoi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho những hậu quả, những thiệt hại (bao gồm kinh tế, lợi nhuận, thu nhập, uy tín, việc sử dụng, gián đoạn kinh doanh, mất mát dữ liệu, hoặc những thiệt hại về chi phí mua hàng hóa, hàng hóa/dịch vụ thay thế và các thiệt hại vô hình khác) nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hay là kết quả logic do truy cập hay ngoài việc truy cập được tới trang Web này hoặc các trang liên kết mặc dù đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

Zokoi có quyền điều tra và/ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn mà không hoàn tiền bất kỳ khoản mua hàng nào nếu bạn vi phạm Thỏa thuận này, sử dụng sai Dịch vụ hoặc hành xử theo cách mà Zokoi coi là không phù hợp hoặc bất hợp pháp, bao gồm các hành động hoặc thông tin liên lạc phát sinh trên hoặc ngoài Dịch vụ.

3.6 Các quyền bạn cấp cho Zokoi.

Bằng cách tạo tài khoản, bạn cấp cho Zokoi quyền và giấy phép mang tính toàn cầu, có thể chuyển nhượng, cấp phép bổ sung, miễn phí bản quyền để tổ chức, lưu trữ, sử dụng, sao chép, hiển thị, tái tạo, chuyển thể, biên tập, xuất bản, sửa đổi và phân phối thông tin mà bạn ủy quyền chúng tôi truy cập từ Facebook, cũng như mọi thông tin bạn đăng, tải lên, hiển thị hoặc cho phép khả dụng khác (gọi chung là "đăng") trên Dịch vụ hoặc truyền tới các thành viên khác (gọi chung là "Nội dung"). Giấy phép của Zokoi cho Nội dung của bạn sẽ không độc quyền, ngoại trừ việc giấy phép của Zokoi sẽ độc quyền đối với các tác phẩm phái sinh được sáng tạo thông qua việc sử dụng Dịch vụ. Ví dụ, Zokoi sẽ có giấy phép độc quyền đối với các ảnh chụp màn hình của Dịch vụ có chứa Nội dung của bạn. Ngoài ra, để Zokoi có thể ngăn việc sử dụng Nội dung của bạn bên ngoài Dịch vụ, bạn cho phép Zokoi, nhân danh bạn, thực hiện các biện pháp liên quan đến việc vi phạm việc sử dụng Nội dung mà thành viên khác hoặc bên thứ ba lấy từ Dịch vụ. Việc này thể hiện rõ ràng quyền hạn, nhưng không phải nghĩa vụ, thay mặt bạn gửi các thông báo theo mục 17 U.S.C. § 512(c)(3) (ví dụ Thông báo Gỡ bỏ DMCA nếu Nội dung của bạn được bên thứ ba ngoài Dịch vụ lấy và sử dụng. Giấy phép của chúng tôi đối với Nội dung của bạn là đối tượng về các quyền hạn của bạn theo luật hiện hành (ví dụ các luật liên quan đến bảo vệ dữ liệu cá nhân trong trường hợp Nội dung chứa thông tin cá nhân theo định nghĩa của các luật này) và chỉ dành cho mục đích hạn chế về việc vận hành, phát triển, cung cấp và cải tiến Dịch vụ, nghiên cứu và phát triển các dịch vụ mới. Bạn đồng ý rằng mọi Nội dung bạn đặt hoặc ủy quyền cho chúng tôi đặt trên Dịch vụ có thể được xem bởi các thành viên khác và có thể được xem bởi bất kỳ người nào truy cập hoặc tham gia Dịch vụ (chẳng hạn như các cá nhân có thể nhận Nội dung được chia sẻ từ các thành viên Zokoi khác).

Bạn đồng ý rằng tất cả thông tin bạn gửi khi tạo tài khoản, bao gồm thông tin được gửi từ tài khoản Facebook của bạn, là chính xác và trung thực và bạn có quyền đăng tải Nội dung trên Dịch vụ và cấp phép cho Zokoi nói trên.

Bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể giám sát hoặc xem xét bất kỳ Nội dung nào mà bạn đăng như là một phần của Dịch vụ. Chúng tôi có thể xóa bất kỳ Nội dung nào, toàn bộ hoặc một phần, rằng theo phán định riêng của chúng tôi là vi phạm Thỏa thuận này hoặc có thể gây hại cho danh tiếng của Dịch vụ.

Khi giao tiếp với đại diện chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn đồng ý phải tôn trọng và tử tế. Nếu chúng tôi cảm thấy rằng hành vi của bạn đối với bất kỳ đại diện chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên nào khác của chúng tôi vào bất cứ lúc nào là đe dọa hoặc gây khó chịu, thì chúng tôi có quyền chấm dứt ngay tài khoản của bạn.

Xét đến việc Zokoi cho phép bạn sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý rằng chúng tôi, các chi nhánh của chúng tôi, và các đối tác bên thứ ba của chúng tôi có thể đặt quảng cáo trên Dịch vụ. Bằng cách gửi các đề xuất hoặc phản hồi đến Zokoi về Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng Zokoi có thể sử dụng và chia sẻ thông tin phản hồi đó cho bất kỳ mục đích nào mà không phải bồi thường cho bạn.

Xin lưu ý rằng Zokoi có thể truy cập, lưu trữ và công bố thông tin và Nội dung tài khoản của bạn nếu pháp luật yêu cầu, bằng cách thực hiện thỏa thuận của công ty với bạn hoặc khi tin chắc rằng việc truy cập, lưu trữ hoặc công bố đó thỏa mãn lợi ích hợp pháp, bao gồm để: (i) tuân thủ quy trình pháp lý; (ii) thi hành Thỏa thuận; (iii) phản hồi các khiếu nại rằng bất cứ Nội dung nào vi phạm quyền của bên thứ ba; (iv) đáp ứng yêu cầu của bạn về dịch vụ khách hàng; hoặc (v) bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn cá nhân của Công ty hoặc bất kỳ người nào khác.

3.7 Tuyên bố miễn trách.

ZOKOI CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÊN CƠ SỞ “NGUYÊN TRẠNG” VÀ “NHƯ HIỆN CÓ” VÀ TRONG PHẠM VI CHO PHÉP CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH, KHÔNG CẤP BẢO HÀNH THEO BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, HOẶC RÕ RÀNG, NGỤ Ý, PHÁP ĐỊNH HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ (BAO GỒM TẤT CẢ NỘI DUNG TRONG ĐÓ), BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, BẤT KỲ BẢO ĐẢM NGỤ Ý NÀO VỀ CHẤT LƯỢNG, TÍNH THƯƠNG MẠI, TÍNH PHÙ HỢP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ HOẶC SỰ KHÔNG VI PHẠM. ZOKOI KHÔNG CAM KẾT HOẶC ĐẢM BẢO RẰNG (A) DỊCH VỤ SẼ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN, AN TOÀN HOẶC KHÔNG CÓ LỖI, (B) BẤT KỲ KHIẾM KHUYẾT HOẶC LỖI NÀO TRONG DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA, HOẶC (C) BẤT KỲ NỘI DUNG HOẶC THÔNG TIN NÀO BẠN CÓ ĐƯỢC TRÊN HOẶC THÔNG QUA DỊCH VỤ SẼ LÀ CHÍNH XÁC.

ZOKOI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO MÀ BẠN HOẶC NGƯỜI DÙNG KHÁC HOẶC BÊN THỨ BA ĐĂNG TẢI, GỬI HOẶC NHẬN THÔNG QUA DỊCH VỤ. BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO ĐƯỢC TẢI VỀ HOẶC LẤY ĐƯỢC THÔNG QUA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀ ĐƯỢC TRUY CẬP THEO Ý CỦA BẠN VÀ BẠN PHẢI CHỊU MỌI RỦI RO.

3.8 Dịch vụ của bên thứ ba.

Dịch vụ có thể chứa các quảng cáo và khuyến mại được cung cấp bởi các bên thứ ba và các liên kết tới các trang web hoặc tài nguyên khác. Zokoi không chịu trách nhiệm về tính khả dụng (hoặc không khả dụng) của các trang web hoặc tài nguyên bên ngoài như vậy. Nếu bạn quyết định tương tác với các bên thứ ba được tạo sẵn thông qua Dịch vụ của chúng tôi, thì các điều khoản của bên đó sẽ chi phối mối quan hệ của họ với bạn. Zokoi không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với các điều khoản hoặc hành động của bên thứ ba.

3.9. Miễn trừ

Bạn đồng ý bồi thường và đảm bảo cho Zokoi, các viên chức và các nhân viên của chúng tôi, các tổ chức liên kết và các tổ chức liên quan không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản lệ phí pháp lý hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên App, việc bạn vi phạm Điều khoản sử dụng, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.

3.10 Điều khoản toàn bộ thoả thuận khác

Thỏa thuận này, cùng với Chính sách Bảo mật, Chính sách cookie, Lời khuyên an toàn, (nếu có thể áp dụng cho bạn) và mọi điều khoản được bạn tiết lộ và đồng ý nếu bạn mua các tính năng, sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung mà chúng tôi cung cấp trên Dịch vụ, chứa toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Zokoi liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này bị coi là không hợp lệ, thì phần còn lại của Thỏa thuận này sẽ tiếp tục có hiệu lực. Việc Công ty không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc quy định nào của Thỏa thuận này sẽ không tạo thành sự khước từ quyền hoặc quy định đó. Bạn đồng ý rằng tài khoản Zokoi của bạn là không thể chuyển nhượng và tất cả các quyền của bạn đối với tài khoản của mình và Nội dung của tài khoản sẽ chấm dứt sau khi bạn chết. Không có cơ quan, quan hệ đối tác, liên danh hoặc việc làm nào được tạo ra như là kết quả của Thỏa thuận này và bạn không thể nhân danh Zokoi để trở thành đại diện hoặc ràng buộc Zokoi theo bất kỳ hình thức nào.

Các điều khoản này cùng với Quy định về bảo mật được coi là toàn bộ sự thỏa thuận giữa bạn và Zokoi về việc sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu bất kỳ điều khoản nào của ĐKSD bị vô hiệu thì các điều khoản khác của ĐKSD vẫn sẽ có đầy đủ giá trị và hiệu lực.

4. Quyền hạn và trách nhiệm của Zokoi

Zokoi cấp cho bạn giấy phép cá nhân, toàn cầu, không phải trả tiền bản quyền, không thể chuyển nhượng, không độc quyền, có thể thu hồi, và không thể cấp phép phụ để truy cập và sử dụng Dịch vụ. Giấy phép này chỉ nhằm mục đích cho phép bạn sử dụng và hưởng các quyền lợi của Dịch vụ theo ý định của Zokoi và được phép bởi Thỏa thuận này. Do đó, bạn đồng ý không:

 • Sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ nội dung nào có trong Dịch vụ cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 • Sao chép, sửa đổi, truyền tải, tạo ra bất kỳ tác phẩm phái sinh nào, tận dụng, hoặc sao chụp bằng bất kỳ cách nào đối với bất kỳ các tài liệu, hình ảnh, thương hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu dịch vụ có bản quyền, hoặc tài sản trí tuệ, nội dung hoặc thông tin độc quyền khác có thể truy cập thông qua Dịch vụ mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Zokoi.
 • Diễn đạt hoặc ngụ ý rằng bất kỳ tuyên bố nào mà bạn thực hiện là được xác nhận bởi Zokoi.
 • Sử dụng robot, bot, nhện, trình thu thập dữ liệu, trình quét, ứng dụng tìm kiếm/truy xuất trang web, proxy hoặc thiết bị tự động hoặc thủ công khác, phương pháp hoặc quy trình để truy cập, truy xuất, lập chỉ mục, "khai thác dữ liệu" hoặc dùng bất kỳ phương thức nào sao chép hoặc phá vỡ cấu trúc điều hướng hoặc cách trình bày Dịch vụ hoặc nội dung của Dịch vụ.
 • Sử dụng Dịch vụ theo bất kỳ cách nào có thể gây trở ngại, phá hoại hoặc ảnh hưởng xấu đến Dịch vụ hoặc các máy chủ hay mạng kết nối với Dịch vụ.
 • Tải lên virus hay mã độc hại khác hoặc xâm phạm tính bảo mật của Dịch vụ.
 • Giả mạo các tiêu đề hoặc thao túng các ký hiệu nhận dạng nhằm che dấu nguồn gốc của bất kỳ thông tin nào được truyền đến hoặc thông qua Dịch vụ.
 • "Làm giả" hoặc "sao chép" bất kỳ phần nào của Dịch vụ mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Zokoi.
 • Sử dụng thẻ meta hoặc mã hay các thiết bị khác có chứa bất kỳ tham chiếu nào đến Zokoi hoặc Dịch vụ (hay bất kỳ nhãn hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu dịch vụ, biểu trưng hoặc khẩu hiệu của Zokoi) để chuyển hướng bất kỳ người nào vào bất kỳ trang web nào khác vì bất cứ mục đích nào.
 • Sửa đổi, điều chỉnh, cấp phép phụ, dịch, bán, thiết kế đối chiếu, giải mã, dịch ngược hoặc tháo rời bất kỳ phần nào của Dịch vụ hoặc xúi giục người khác làm như vậy.
 • Sử dụng hoặc phát triển bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba tương tác với Dịch vụ hoặc Nội dung hay thông tin của thành viên khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 • Sử dụng, truy cập, hoặc xuất bản giao diện lập trình ứng dụng Zokoi mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 • Thăm dò, quét hoặc kiểm tra lỗ hổng Dịch vụ hoặc bất kỳ hệ thống hay mạng nào của chúng tôi.
 • Khuyến khích hoặc quảng bá bất kỳ hoạt động nào vi phạm Thỏa thuận này.

Công ty có thể điều tra và thực hiện mọi hành động pháp lý sẵn có để đối phó với việc sử dụng Dịch vụ trái pháp luật và/ hoặc trái phép, bao gồm cả việc chấm dứt tài khoản của bạn.

Bất kỳ phần mềm nào mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tự động tải xuống và cài đặt các nâng cấp, cập nhật hoặc các tính năng mới khác. Bạn có thể điều chỉnh các lượt tải xuống tự động này thông qua cài đặt của thiết bị của bạn.

Menu Zokoi

Hãy trở thành thành viên của Zokoi!

Tải về

Ứng dụng hiện tại đã có trên

Apple

Apple Store

Apple

CH Play