Vậy tại sao bạn nên chọn ứng dụng
Mạng xã hội hẹn hò ZOKOI?

Hẹn hò không chỉ là tìm người yêu mà còn là giao lưu, kết bạn, cùng sẻ chia những sở thích, đam mê hay đơn giản là tìm lấy ai đó cùng “tần số”.

Hiểu điều đó, nên chúng tôi ở đây để xây dựng một mạng xã hội chia sẻ, kết nối mọi người, gắn kết tình cảm và tạo ra những câu chuyện vui vẻ. Cho những ai tìm kiếm mảnh ghép nửa kia, hay chỉ đơn giản là một người bạn thú vị.

THAM GIA NGAY

ZOKOI mang đến cho bạn điều gì

Chúng tôi không chỉ nói về Zokoi, chúng tôi để khách hàng trải nghiệm!....

2

Hẹn hò

Quá bận rộn hay chưa có cơ hội để tìm hiểu “ai đó”?

Với bộ lọc dễ dàng tùy chỉnh đa dạng theo nhu cầu và thuật toán ghép đôi thông minh dựa trên hành vi của người dùng, Zokoi sẽ giúp bạn tìm ra những người đủ điều kiện và phù hợp với bạn. Hãy để sở thích lên tiếng, cơ duyên gặp gỡ mọi người từ khắp mọi nơi. Nơi cho bạn hành trình tìm kiếm mảnh ghép yêu thương hay một "ai đó" đáng tin cậy cùng bạn đồng hành.

2

Video call

“Mặt đối mặt” chưa bao giờ dễ đến thế

Khi mà khoảng cách làm bạn ngần ngại yêu xa hay bối rối với việc giữ liên lạc. Video Call miễn phí tại Zokoi chính là phương tiện cứu cánh giúp bạn thỏa ước trò chuyện "mặt đối mặt" với bạn tương hợp, để các bạn có thể giữ kết nối qua mạng.

2

Tương hợp thú vị theo ngũ hành

Người tương hợp của chính bạn.

Với tính năng độc đáo tính tỷ lệ phần trăm tương hợp dựa trên độ tương đồng theo các yếu tố ngũ hành phương đông, Zokoi tự động đề xuất những người tương hợp với bạn từ tri kỷ, người yêu và đến cả công việc, cho mọi mối quan hệ của bạn vô cùng tương hợp.

2

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ mọi vấn đề.

Menu Zokoi

Hãy trở thành thành viên của Zokoi!

Tải về

Ứng dụng hiện tại đã có trên

Apple

Apple Store

Apple

CH Play